You are here:

Luong Thuc TP.HCM

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực thương mại và dịch vụ

NỘI THƯƠNG:
FOOCOSA có mạng lưới bán hàng rộng khắp các nước với các hình thức đa dạng gồm nhiều gian hàng, điểm bán vàtrên3.000 đại lý bán lẻ gạo, các mặt hàng lương thực thực phẩm chế biến với lượng hàng tham gia hàng năm
- 80.000 - 100.000 tấn gạo.
- 120.000 - 150.000 tấn bột mì.
- 40.000 - 50.000 tấn lương thực, thực phẩm chế biến.
- 500 tỷ đồng hàng công nghệ phẩm.

FOOCOSA hoạt động với các chức năng chính như sau:
- Chuyên kinh doanh các mặt hàng gạo, bột mì lương thực, thực phẩm chế biến, công nghệ phẩm, máy móc thiết bị, vật tư nông nghiệp, nguyên nhiên vật liệu.

-Kinh doanh : nhà hàng khách sạn du lịch và các dịch vụ khác như : sửa chữa xe gắn máy ôtô, vận chuyển hành khách , v.v. . .  -Đại lý bán lẻ xăng dầu và mọi sản phẩm của các đơn vị trong và ngoài nước.

NGOẠI THƯƠNG:
Với sức mạnh về tài chính, nguồn hàng cung ứng dồi dào, ổn định, mối quan hệ tin cậy với các đối tác trong và ngoài nước cũng như phương thức kinh doanh linh hoạt thông thoáng được điều hành và tác nghiệp bởi một đội ngũ nhân viên am tường nghiệp vụ, FOOCOSA đã và đang trở thành một trong những nhà xuất nhập khẩu lớn giao dịch với các thương nhân tại các thị trường chính: Đông Nam Á. Đông Á, Châu Úc, Châu Phi, Châu Mỹ, Trung Đông, EU, Đông Âu, CHLB Nga, v.v...
Doanh thu xuất nhập khẩu đạt bình quân 30 - 40 triệu USD/năm; trong đó xuất khẩu khoảng 25-30 triệu USD. Vào năm 2000, Chi nhánh Công ty tại Vladivostok - CHLB Nga được thành lập nhằm xây dựng, phát triển đối tác, tổ chức tiêu thụ sản phẩm của FOOCOSA GROUP tại các nước thuộc khối SNG và Đông Âu.
Công ty luôn là đơn vị đầu mối xuất khẩu gạo chính của Thành phố Hồ Chí Minh và các nước đồng thời nhập khẩu để giúp cho các đơn vị bổ sung hàng hóa và cân đối vật tư nguyên liệu và máy móc thiết bị nhằm nâng cao năng lực sản xuất của toàn Công ty với lượng hàng xuất nhập khẩu hàng năm như sau :
       - Gạo xuất khẩu : 150.000 tấn.
       - Mì ăn liền xuất khẩu: 8.000 tấn.
       - LTTP CB xuất khẩu : 5.000 tấn.
       - Lúa mì nhập khẩu : 15.000 tấn.
       - Bột mì nhập khẩu : 8.000 tấn.
Dựa vào công suất thiết kế và năng lực sản xuất có khả năng cung cấp sản lượng cao hơn.
(TP. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 05 năm 2010)

 

BẢNG GIÁ MẶT HÀNG BÌNH ỔN

KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 5 khách Trực tuyến

Đăng nhập

ĐỐI TÁC

LIÊN KẾT